Trong thời buổi mà tri thức là điều không thể thiếu, các bậc phụ huynh thường tìm thầy cho con để phụ đạo thêm. Cũng vì thế mà hiện các trung tâm gia sư ở Hà Nội hiện mọc lên như nấm. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay có không ít những trung tâm gia sư kém chất lượng, hoặc là các trung tâm lừa đảo. Cùng tìm hiểu những thông tin sau để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín cho cả người cần tìm và cả người muốn tìm việc nhé!

cach nhan biet mot trung tam gia su uy tin

Làm sao để lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín?

Trung tâm là một doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh

Một trung tâm gia sư uy tín có thể hoạt động được cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, hồ sơ đăng ký kinh doanh thì mới được phép hoạt động.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư mở ra nhưng theo phương thức hoạt động chui, trốn thuế, không có giấy tờ hoạt động đúng quy định. Vì vậy, để đảm bảo lựa chọn được một địa chỉ gia sư uy tín cho con em mình, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về trung tâm đó trước khi đăng ký nhận học cho trẻ. Có thể kiểm chứng điều này thông qua các trang web đăng ký kinh doanh hoặc tìm hiểu thêm về trung tâm đó trên Internet cùng các thông tin chính thức.

Có hợp đồng rõ ràng khi nhận lớp

Làm việc với các trung tâm nếu chưa quen biết hoặc chưa biết nhiều thông tin về trung tâm thì cần làm hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Chính vì vậy, những trung tâm gia sư uy tín thường đảm bảo được thủ tục về hợp đồng nhận lớp học cho cả người tìm việc và người thuê gia sư.

Đó là bằng chứng để giải quyết những vướng mắc sau này, nếu có.

Các điều khoản hợp đồng đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm các bên

Trong các điều khoản của hợp đồng, quyền lợi của gia sư và người cần tìm gia sư phải được bảo đảm. Ví dụ, trong tuần đầu nếu phụ huynh không vừa ý về gia sư, thì người tìm việc có thể chờ để được phân bộ một lớp mới phù hợp hơn hoặc được hoàn lại tiền nếu lý do phù hợp. Cùng với đó, bên thuê gia sư cũng sẽ được phân công một gia sư mới phù hợp.

Những điều này được liệt kê rõ ràng trong các điều khoản của hợp đồng.

Cơ sở vật chất đảm bảo

Những trung tâm làm ăn manh mún thường chỉ có một cơ sở nhỏ, cơ sở vật chất khiêm tốn, hoặc những trung tâm lừa đảo thường ít đầu tư hơn về các điều kiện dạy học. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ những điều kiện và cơ sở của trung tâm để lựa chọn cơ sở uy tín nhất.

Trung tâm gia sư Ngoại thương – địa chỉ gia sư uy tín

Formerly gia sư Ngoại thương hiện đang cung cấp cho bạn hồ sơ gia sư của hàng trăm gia sư, với đội ngũ chính là sinh viên học trường Ngoại thương. Trung tâm là địa chỉ uy tín cao, hiện đang được đánh giá là một trong những trung tâm gia sư chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đây được xem là một địa chỉ gia sư uy tín để các phụ huynh có thể tham khảo.

Chọn “đầu quân” gia sư cho trung tâm nào là một chuyện không dễ dàng, và lựa chọn một địa chỉ gia sư uy tín cho con em mình cũng khó khăn hơn không kém vì có những trung tâm hoạt động không có tâm, không có trách nhiệm. Tuy nhiên, việc chọn được trung tâm gia sư chất lượng sẽ không còn khó khăn nếu bạn trang bị cho mình những hiểu biết về cách nhận biết trung tâm gia sư uy tín. Hãy tìm cho con em mình một địa chỉ uy tín nhất nhé!