Chỉ còn 3 tháng nữa là đến kỳ thi Đại học 2017 –  kỳ thi quan trọng để có thể bước chân vào cánh cổng của các trường Đại học mà bạn học sinh nào cũng cố gắng để vượt qua. Giai đoạn hiện giờ là gấp rút cho việc ôn tập và củng cố lại kiến thức. Hãy cùng những gia sư luyện thi Đại học đến từ Trung tâm gia sư Ngoại thương hỗ trợ bạn chuẩn bị hành trang kiến thức vững chắc cho kỳ thi này nhé!

gia su gioi chuyen on thi dai hoc den tu gia su ngoai thuong 2

Thi Đại học – kỳ thi vượt vũ môn quan trọng

Nói đến kỳ thi “vượt vũ môn” người ta nghĩ ngay tới kỳ thi Đại học. Đúng vậy, sau 12 năm đèn sách, trải qua bao kỳ thi thì việc chuẩn bị bước tới một kỳ thi quan trọng là thi Đại học hẳn sẽ khiến nhiều bạn học sinh lo lắng, học ngày học đêm.

Có thể nói thời điểm này là bước chạy đà cuối cùng, nơi các bạn cần sự tăng tốc bởi kiến thức trong cấp 3 là một lượng kiến thức “khổng lồ”, những kiến thức liên tục được cập nhật một cách đa chiều, có sự liên kết chặt chẽ với nhau và đòi hỏi nhiều kỹ năng tổng hợp.

Cũng vì thế mà thời gian học trên lớp có lẽ chưa đủ nhiều cho việc củng cố thêm kiến thức và thay vào đó là việc tự học, tự rèn luyện tại nhà của các bạn. Lúc này, gia sư ôn thi Đại học tại nhà sẽ là những người hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong khoảng thời gian “nước rút”.

Gia sư ôn thi Đại học Ngoại thương có gì?

Được thành lập từ năm 2009, Trung tâm gia sư Ngoại thương đã hoạt động và phát triển lớn mạnh hơn 8 năm qua. Bắt đầu từ một căn phòng trọ nhỏ với 3 người, cho đến việc tạo ra hơn 10.000 việc làm đầu tiên cho gia sư. Đến nay, gia sư Ngoại thương đã và đang nỗ lực hết mình để củng cố nền tảng, gia tăng chất lượng gia sư và hiện đang dẫn đầu trong thị trường gia sư chất lượng cao với hơn 20.000 sinh viên Ngoại thương.

Trong các mùa thi Đại học, gia sư Ngoại thương luôn cung cấp hàng trăm hồ sơ gia sư chất lượng cho các khối thi A, B, C, D. Đặc biệt, đội ngũ gia sư tập trung là sinh viên Đại học Ngoại thương nên sẽ nắm bắt về xu hướng và thông tin của các trường rất nhanh.

Gia sư luyện thi Đại học khối A

Khối A thuộc về các môn tự nhiên: toán học, vật lý và hóa học nên cần khả năng tư duy logic cao, yêu cầu chính xác tuyệt đối.

Gia sư luyện thi đại học khối A, sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và luyện giải các bài thi. Giúp bạn tìm ra cách tư duy logic phù hợp và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm vốn có của kiến thức môn Toán đã được thi trong khối D, sẽ có nhiều bí quyết hay ho để hỗ trợ các bạn ôn tập.

Gia sư luyện thi Đại học khối B

Khối tổng hợp về các môn về tự nhiên và khoa học, cần chính xác tuyệt đối trong quá trình làm bài. Đòi hỏi các bạn phải có khả năng tư duy và phương pháp làm bài hiệu quả và chính xác.

Gia sư luyện thi Đại học khố B là người sẽ định hướng cho các bạn làm bài theo phương pháp tổng quát rồi mới đến chi tiết. Tức là phải nắm được tổng thể đề thi của mình bao gồm các dạng bài và kiến thức nào.

Trung tâm gia sư Ngoại thương với những gia sư luyện thi Đại học khối B là sinh viên giỏi có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp, với việc tích lũy và tham khảo đa dạng các đề thi Đại học qua các năm, gia sư chuyên ôn thi Đại học khối B cập nhật tối đa thông tin cho học sinh. Cùng với kinh nghiệm thi cử đã trải qua truyền lại cho học sinh, sẽ giúp các bạn cân bằng tâm lý, chủ động và tận dụng thông minh thời gian làm bài để đạt hiệu quả cao nhất.

Gia sư luyện thi Đại học khối C

Nhiều bạn cho rằng khối C là môn xã hội nên không cần phải học gia sư, vì chỉ cần ở nhà chăm chỉ ôn luyện qua các sách nâng cao, hướng dẫn là được. Điều đó chỉ đúng một phần. Không giống như các khối A,B,C,D có những môn khoa học tự nhiên, sử dụng kỹ năng tư duy logic. Khối C nổi tiếng là bộ 3 môn có khối lượng kiến thức nhiều và cực kỳ khó nhớ,  đặc biệt là môn Lịch sử – yêu cầu phải chính xác ngày tháng. Vì vậy, ngoài việc học kiến thức cơ bản về 3 môn này ra, thì việc tham gia học thêm từ các gia sư ôn khi đại học khối C sẽ là cơ hội được tiếp xúc với những người có đam mê lớn và kỹ năng truyền lửa tinh thần, có thêm được nhiều hướng tiếp cận đề bài hoặc chủ đề rất tốt.

Do đó, gia sư luyện thi Đại học khối C sẽ có trách nhiệm giúp các bạn cải thiện khả năng vận dụng ngôn ngữ, truyền đạt các cách diễn đạt dễ hiểu, trình bày bố cục hợp lý. Đặc biệt, với tư duy hướng ngoại của các bạn học Ngoại thương, sẽ truyền đạt và đem lại nhiều cảm hứng và lối tư duy cho các môn xã hội một cách khá thú vị đó nhé!

Gia sư luyện thi Đại học khối D

Khối D được xem là thế mạnh nổi trội nhất từ Trung tâm gia sư Ngoại thương, đặc biệt là môn tiếng Anh nói riêng và các môn ngoại ngữ nói chung. Tuy vậy, là khối bao gồm Toán, Văn, Anh (hoặc có thêm môn ngoại ngữ khác) – tổng hợp cả kiến thức logic của Toán học, cả môn xã hội và ngoại ngữ nên sẽ rất khó khoanh vùng và tập trung kiến thức.

Gia sư luyện thi Đại học khối D là những sinh viên Ngoại thương từng có kinh nghiệm ôn thi khối D hiệu quả. Đặc biệt, trường Đại học Ngoại thương nhiều năm luôn là trường dẫn đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên, các sinh viên đến từ ngôi trường này đặc biệt giỏi trong việc học tập các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho môn Ngoại ngữ. Chắc chắn có thể giúp các bạn tiếp thu được tối đa kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

Cá bạn học sinh hoặc quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư chuyên ôn thi Đại học, đừng ngần ngại cung cấp yêu cầu cho chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về bảng giá học phí hoặc chi tiết các dịch vụ gia sư cụ thể, vui lòng tìm đọc các bài viết liên quan hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin phía cuối trang web.

Trân trọng cảm ơn!

nhung sai lam khi luyen thi ielts phuong phap khac phuc cua gia su ngoai thuong Previous post Những sai lầm khi luyện thi IELTS – phương pháp khắc phục của gia sư Ngoại thương
gia su luyen thi dai hoc khoi b voi phuong phap dac biet tai gia su ngoai thuong1 Next post Gia sư luyện thi đại học khối B với phương pháp đặc biệt tại Gia sư Ngoại thương