Kỳ thi cao đẳng – đại học là một thử thách cam go và đáng nhớ đối với bất kỳ ai từng trải qua thời đi học. Dù thành tích của bạn có tốt hay không, thành công hay bị trì hoãn thì quá trình rèn luyện để hướng đến kỳ thi cũng như cách bạn trải qua nó đều sẽ mang lại những giá trị lâu dài cho cuộc sống của mỗi người. Khi tháng 5 bắt đầu cũng là lúc bạn cần tăng tốc trong việc ôn luyện. Đối với các sỹ tử khối B, hãy để các gia sư luyện thi đại học khối B đến từ trung tâm gia sư Ngoại thương cùng đồng hành với bạn!

gia su luyen thi dai hoc khoi b voi phuong phap dac biet tai gia su ngoai thuong1

Điều cần biết khi bạn thi đại học khối B

So với hai khối có lượng thí sinh cực lớn là khối A và khối D thì khối B được lựa chọn ít hơn. Người chọn học và thi khối B thường là những bạn học sinh có cá tính, đã xác định nghề nghiệp để theo đuổi trong tương lai hoặc là những bạn muốn có thêm một phương án thi nhằm rộng mở hơn cánh cửa vào Đại học. Dù theo cách thức nào thì các bạn sĩ tử khối B cũng cần chuẩn bị sẵn sàng cho mình những điều sau đây:

  • Khối B không phải một phương án dự phòng dễ dàng. Khối B cũng khó chinh phục như bất kỳ khối thi nào khác. Bạn cần có sự nghiêm túc với các môn Toán, Hóa và Sinh học.
  • Môn Sinh học tưởng dễ mà không dễ. Sinh học thường bị xem là một môn phụ trong hệ thống các môn học Phổ thông nhưng thực tế, để đạt điểm cao trong môn thi này, bạn cần có quá trình ôn luyện nghiêm túc và những mẹo làm bài đa dạng chẳng kém môn thi nào khác.
  • Số lượng trường thi khối B khá hạn chế. Khối B là một khối đặc thù, phục vụ cho những ngành nghề có tính chuyên môn cao trong xã hội. Vì thế, bạn có thể thấy hơi ít lựa chọn trường Đại học khi thi khối B.
  • Số lượng thí sinh thi khối B đã tăng 21,7% trong 5 năm qua. Các bạn học sinh đang ngày càng tự chủ hơn trong việc lựa chọn lĩnh vực nghề nghiệp; đồng thời, nhu cầu nhân lực cho các ngành nghề phù hợp đang tăng, dẫn đến gia tăng lượng tuyển sinh tại các trường Đại học, giúp cho số lượng thí sinh lựa chọn thi khối B cao hơn và tỷ lệ chọi cũng gia tăng tương ứng.

https://youtu.be/-UxCLeqjSk4

Gia sư luyện thi đại học sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi như thế nào?

Đến các lớp luyện thi và tự học tại nhà là 2 cách ôn thi phổ biến nhất vì mang lại nhiều lợi ích và kết quả thiết thực. Tuy nhiên, cả 2 cách trên đều có nhược điểm là không sao sát, không được thiết kế riêng để phát huy sở trường và khắc phục sở đoản của bạn.

Trong khi đó, học tập với gia sư luyện thi Đại học, bạn sẽ được hưởng chương trình ôn luyện và củng cố kiến thức sát sao và hiệu quả hơn hẳn. Một gia sư luyện thi Đại học với chuyên môn vững vàng, đến từ trung tâm gia sư uy tín sẽ tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu, sở trường cũng như mong muốn của bạn ngay từ những ngày đầu tiên, nhằm mục đích thiết kế một chương trình ôn thi hiệu quả nhất.

Gia sư luyện thi đại học cũng đồng thời là người đồng hành về tinh thần, giúp bạn vượt qua thử thách một cách vững vàng và tự tin hơn. Sẽ không còn nữa những giây phút chán nản muốn bỏ cuộc dưới áp lực kỳ vọng của cha mẹ hay những ý nghĩ tự ti khi vấp phải một rào cản mà bạn chưa biết cách vượt qua.

gia su luyen thi dai hoc khoi b voi phuong phap dac biet tai gia su ngoai thuong

Điều chỉ có ở Gia sư Ngoại thương

Trung tâm gia sư Ngoại thương là tập hợp những sinh viên có thành tích học tập cao đồng thời năng động và tự tin trong cuộc sống. Khi sử dụng dịch vụ gia sư tại trung tâm gia sư của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi khác biệt, bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn miễn phí.
  • Phụ huynh có thể phỏng vấn trực tiếp gia sư để lựa chọn ra người thích hợp nhất.
  • Tình hình ôn luyện và học tập của học sinh sẽ được đánh giá hàng tháng và có báo cáo trực tiếp cho phụ huynh.
  • Gia sư phải xây dựng được kế hoạch ôn luyện rõ ràng, phù hợp với học sinh sau 3 buổi học đầu tiên.
  • Học phí phải chăng và chất lượng gia sư hoàn toàn tương xứng.
  • Đội ngũ gia ngũ gia sư chất lượng cao, bao gồm cả gia sư giáo viên và gia sư sinh viên đến từ các trường Đại học top đầu Việt Nam như Ngoại thương, Bách Khoa, ĐH khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội,…

Để có chi tiết về bảng giá học phí và được trả lời các thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin tại đây.