Chỉ còn khoảng 6 tháng nữa, các bạn học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp cấp III và tuyển sinh Đại học cam go. 6 tháng là thời gian không dài cũng không ngắn để các bạn thực hiện giai đoạn ôn tập nước rút, củng cố mọi kiến thức căn bản và luyện tập đến thành thạo những kỹ năng làm bài. Hãy để những gia sư luyện thi Đại học khối D tốt nhất Hà Nội đến từ trung tâm gia sư Ngoại thương đồng hành với bạn!

gia su luyen thi dai hoc khoi d tot nhat tai ha noi den tu dai hoc ngoai thuong

 

Gia sư Ngoại thương có gì đặc biệt

Trung tâm gia sư Ngoại thương thành lập từ năm 2009 với đội ngũ chính là các sinh viên đang học tập tại Đại học Ngoại thương danh tiếng vào thời điểm đó. Mục tiêu ra đời và hoạt động của trung tâm là mong muốn mang tới sự mới mẻ, cải cách trong phương pháp học và giúp các gia đình, các em học sinh, các anh chị đi làm tiếp thu nền tảng kiến thức tốt hơn. Qua 7 năm phát triển và không ngừng đổi mới chính mình, trung tâm gia sư Ngoại thương đã đạt mốc hơn 10.000 phụ huynh tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Các gia sư của trung tâm luôn nỗ lực trong giảng dạy với niềm tin rằng không có học sinh dốt chỉ có học sinh chưa học đúng phương pháp.

Trung tâm gia sư Ngoại thương đặc biệt quan tâm tới mục gia sư luyện thi Đại học khối D tại nhà. Đó không chỉ là sở trường của các bạn gia sư sinh viên đến từ Đại học Ngoại thương (vốn tuyển sinh khối D với điểm đầu vào không thấp hơn 24 điểm 3 môn) mà còn là tấm lòng của những người đi trước muốn giúp đỡ các em học sinh có cùng đam mê.

Gia sư môn Toán

Môn Toán là môn logic bắt buộc đối với sĩ tử thi Đại học khối D. Bên cạnh môn Văn giàu cảm xúc và sáng tạo, môn tiếng Anh thiên về năng khiếu và tư duy ngôn ngữ thì môn Toán có thể xem là khó xơi nhất với đa phần các bạn học khối D. Lý do bởi môn Toán rất nặng về tư duy logic vốn là sở đoản đối với rất nhiều bạn có sở trường là môn Văn.

Tuy nhiên, khối D vốn là khối thi có sự toàn diện nhất, yêu cầu thí sinh phải phát triển cân bằng cả về tư duy logic lẫn sáng tạo, IQ cao mà EQ cũng phải tương xứng cho nên bắt buộc, các bạn sĩ tử khối D phải vượt khó.

Gia sư luyện thi đại học môn Toán khối D, bên cạnh việc giúp bạn củng cố kiến thức và luyện giải các dạng bài, thì sẽ truyền cho bạn những kinh nghiệm để cân bằng sở trường và sở đoản trong tư duy, giúp bạn tìm ra cách tư duy logic trong Toán học sao cho phù hợp. Dù không chuyên biệt đặc thù về Toán như dân khối A nhưng các gia sư Toán khối D cũng có nhiều bí quyết hay ho không kém.

gia su luyen thi dai hoc khoi d tot nhat tai ha noi den tu dai hoc ngoai thuong2

 

Gia sư môn Văn

Khác với môn Toán khá khoai thì môn Văn lại là sở trường của các bạn khối D. Đặc biệt các học sinh học giỏi môn Toán khối D lại thường cũng giỏi cả môn Văn nhờ khả năng diễn tả minh bạch, dễ hiểu, trình bày bố cục vô cùng hợp lý.

Do đó, gia sư Ngoại thương khối D môn Văn sẽ có trách nhiệm giúp các bạn cải thiện khả năng vận dụng ngôn ngữ, truyền đạt các cách diễn đạt trưởng thành hơn (các giáo viên chấm thi Đại học thường thích các bài viết có văn phong trưởng thành hơn) và còn giúp bạn luyện tập các phương pháp ghi nhớ hiệu quả để việc ôn luyện giai đoạn cuối sẽ dễ dàng hơn.

Việc này tương đương với các gia sư luyện thi đại học khối C.

gia su luyen thi dai hoc khoi d tot nhat tai ha noi den tu dai hoc ngoai thuong1

 

Gia sư tiếng Anh (ngoại ngữ)

Tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung là thế mạnh nổi trội nhất của các bạn sĩ tử Đại học khối D so với các khối còn lại. Tuy vậy, môn ngoại ngữ lại là môn thi khó khoanh vùng kiến thức nhất. Các dạng bài ngoại ngữ tương đối đa dạng và nội dung thì gần như không thể đoán trước. Bạn bắt buộc phải vận dụng một linh hoạt lượng kiến thức lớn để vượt qua bài thi môn này.

Một trong các phần thi khó nhất ở môn Ngoại ngữ thi Đại học là bài viết luận. Bạn có thể tự học, tự phát triển kỹ năng viết luận song việc đó sẽ dễ dàng và chính xác hơn nhiều nếu bạn học cùng một gia sư luyện thi Đại học khối D của trung tâm gia sư Ngoại thương.

Trường Đại học Ngoại thương nhiều năm luôn là trường dẫn đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên. Do đó, các gia sư sinh viên đến từ ngôi trường này đặc biệt giỏi trong việc vận dụng ngoại ngữ vào cuộc sống, thông thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; chắc chắn có thể giúp bạn tiếp thu tối đa kiến thức trong thời gian luyện thi ngắn ngủi.

https://www.youtube.com/watch?v=4uvHhV2CX14

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0968 188 911 để nhận được những thông tin mới nhất về học phí, lớp mới và các ưu đãi dịp đầu Xuân!

Gia sư Ngoại thương chúc mọi gia đình một mùa xuân mới an khang thịnh vượng!