Đối với nhiều học sinh và gia đình, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông là kỳ thi quan trọng nhằm mang đến cho bạn tấm bằng mà mọi nhà tuyển dụng đều yêu cầu. Nếu như em học sinh đã và đang có lỗ hổng kiến thức lớn, khiến cho việc học tập và ôn thi quá khó khăn thì gần như chắc chắn, em cần sự trợ giúp của những gia sư chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu dịch vụ gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT uy tín và kinh nghiệm, là địa chỉ đáng tin cậy dành cho phụ huynh và học sinh trước thềm các kỳ thi.

gia su luyen thi tot nghiep trung hoc pho thong kinh nghiem tai ha noi

Những khó khăn dành cho học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) thường được xem như kỳ thi phụ hay một lần luyện tập làm quen với áp lực trước thềm kỳ thi đại học. Điều này là do kỳ thi tốt nghiệp THPT thường có mức độ ra đề và đánh giá không khó đối với những học sinh khá giỏi. Nhưng ngược lại, đối với các học sinh có học lực trung bình và yếu thì kỳ thi kể trên cũng là một thách thức không dễ vượt qua, đặc biệt khi các em không dành cho kỳ thi sự tập trung xứng đáng.

Các khó khăn đối với học sinh trung bình và yếu trong kỳ thi tốt nghiệp có thể kể đến như:

 • Lượng kiến thức căn bản chiếm phần trăm điểm số lớn. Nếu các em có những lỗ hổng lớn về kiến thức căn bản, dù chỉ một phần nào đó thì khả năng bị điểm liệt sẽ rất cao.
 • Việc học tủ hay chỉ ôn tập phần kiến thức các em nắm được sẽ dẫn nguy cơ cao bị “tủ đè”.
 • Kỳ thi bao gồm nhiều môn, đòi hỏi lực học và quá trình ôn tập trải đều trên tất cả các môn học yêu cầu.
 • Lý do chủ quan lớn nhất khiến các em học sinh gặp khó khăn trong việc chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT chính là sự lơ là, thiếu tập trung của bản thân các em cùng phụ huynh.

Với một phương pháp phù hợp, các gia sư luyện thi tốt nghiệp cấp 3 của chúng tôi có thể giúp các em học sinh khắc phục tất cả các khó khăn kể trên để vượt qua kỳ thi một cách suôn sẻ.

Phương pháp ôn luyện tập trung của gia sư Ngoại thương

gia su luyen thi tot nghiep trung hoc pho thong kinh nghiem tai ha noi1

Tại trung tâm gia sư Ngoại thương, phương pháp giảng dạy được đặt lên hàng đầu. Đối với những học sinh thiếu tập trung, gia sư bắt buộc phải có phương pháp riêng nhằm khiến các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và tự nguyện.

 • Nếu Quý phụ huynh thuê gia sư lớp 12 cho con từ sớm, việc ôn luyện thi tốt nghiệp sẽ không quá khó khăn. Gia sư có thời gian dài để điều chỉnh thói quen học tập cũng như vá lại các lỗ hổng trong nền tảng kiến thức cơ bản.
 • Tuy nhiên, không lúc nào là quá muộn, gia sư ôn thi tốt nghiệp phổ thông cấp tốc tại gia sư Ngoại thương (bao gồm cả gia sư sinh viên và gia sư giáo viên giàu kinh nghiệm) sẽ giúp các em học sinh phát huy tối đa năng lực của mình để chinh phục được kỳ thi.

Ưu đãi và bảng giá

 • Đến với gia sư Ngoại thương, Quý phụ huynh sẽ được tiếp cận với một đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Các gia sư sinh viên có thế mạnh ở kiến thức vững, phương pháp truyền dạy tiên tiến, thích nghi nhanh chóng và sự đồng cảm nhờ lứa tuổi tương đồng với các em học sinh. Trong khi đó, gia sư giáo viên là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về giáo dục và có kinh nghiệm dày dặn trong ôn luyện và giảng dạy thực tế.
 • Tại Gia sư Ngoại thương, Quý phụ huynh được tạo điều kiện để phỏng vấn các ứng viên gia sư, bất kể là gia sư tiểu học, trung học hay gia sư luyện thi đại học, gia sư luyện thi tốt nghiệp cấp 3
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp 1 buổi học thử miễn phí. Nếu có yêu cầu thay đổi gia sư, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng.
 • Trung tâm gia sư Ngoại thương cũng hỗ trợ và tư vấn các phương pháp học và dạy miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ gia sư của trung tâm.
 • Bảng giá học phí gia sư cạnh tranh.

https://www.youtube.com/watch?v=4uvHhV2CX14

Nếu Quý khách có mọi thắc mắc và yêu cầu dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp theo thông tin liên hệ phía cuối trang web.