Năm 2016 đang kết thúc, đánh dấu một năm hợp tác thành công tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản, đặc biệt trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động. Tại trung tâm gia sư Ngoại thương, chúng tôi hiểu rằng người lao động Việt Nam phải vượt qua nhiều khó khăn, tiêu tốn tiền bạc để tìm kiếm cơ hội tại đất bạn. Vì thế, chúng tôi cung cấp các khóa học gia sư tiếng Nhật cấp tốc học phí rẻ tại Hà Nội.

gia su tieng nhat cap toc hoc phi re cho nguoi di xuat khau lao dong

Làn sóng người Việt Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Người Việt Nam học tập, làm ăn và sinh sống tại Nhật Bản ngày càng đông nhờ những chính sách cởi mở của chính phủ nước này nhằm bù đắp số lượng lao động thiếu hụt so với nhu cầu của nền kinh tế do dân số già. Vì thế, cơ hội để thay đổi cuộc sống, tích lũy tiền bạc qua lao động chân chính tại Nhật Bản đang gần với người Việt Nam hơn bao giờ hết.

Năm 2016 kết thúc, những đơn hàng đi XKLĐ năm 2017 đang tiếp tục đăng tuyển lao động. Làn sóng đi XKLĐ Nhật Bản được cho là sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới do nhu cầu cao từ phía Nhật Bản nhằm chuẩn bị chu đáo cho Olympic Tokyo 2020. Thực tế, tháng 10 năm 2016, Nhật Bản đã chính thức tăng mức lương cơ bản đối với lao động nước ngoài tham gia các chương trình XKLĐ Nhật Bản, áp dụng từ năm 2017.

gia su tieng nhat cap toc hoc phi re cho nguoi di xuat khau lao dong1

Trở ngại lớn về ngôn ngữ

Theo các cựu khách hàng của trung tâm gia sư Ngoại thương hiện đang là du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản: để thông thạo hoàn toàn tiếng Nhật như một người bản ngữ thì phải thường xuyên học và nghiên cứu liên tục trong thời gian từ 5 đến 8 năm. Ngay đến những người sống và làm việc tại Nhật từ 2 đến 3 năm cũng chỉ có thể tiếp cận giao tiếp một cách thông thường chứ rất khó có thể viết hay thuyết trình hay, giàu sức thuyết phục bằng tiếng Nhật.

Nhưng những người lao động cần vượt qua bài thi tiếng Nhật bắt buộc sau chỉ vài ba tháng làm quen với ngôn ngữ này. Phần lớn người lao động Việt Nam tới Nhật Bản với vốn tiếng Nhật ít ỏi không đủ để giao tiếp, thậm chí họ cũng gặp nhiều trở ngại khi làm việc bởi cần thời gian để học thuộc với những mệnh lệnh từ người quản lý. Công việc chiếm phần lớn thời gian trong ngày khiến việc học tiếng Nhật trở nên quá khó khăn. Sự thiếu sót này sẽ là một phần nguyên nhân khiến bạn phải nhận mức lương thấp hơn nhiều lần so với người lao động bản xứ.

Do đó, trung tâm gia sư Ngoại thương rất quan tâm đến việc cung cấp các gia sư tiếng Nhật cho người đi XKLĐ.

 

Gia sư tiếng Nhật cấp tốc giá rẻ tại trung tâm gia sư Ngoại thương

Trung tâm gia sư Ngoại thương qua 7 năm không ngừng phát triển, đã khẳng định chất lượng của mình với nhiều khách hàng trung thành, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Với các gia sư giáo viên và gia sư sinh viên từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội, gia sư Ngoại thương tự tin có thể giúp bạn chinh phục những kỹ năng tiếng Nhật cần thiết trong thời gian ngắn. Không chỉ giúp bạn đạt điểm yêu cầu trong bài thi bắt buộc, các gia sư tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội còn truyền đạt cho bạn cách học ngôn ngữ này sao cho nhanh hơn, dễ dàng hơn để bạn có thể tiến bộ thật nhanh khi tới Nhật Bản. Đây là chìa khóa để giúp bạn thành công hơn tại nước ngoài.

Mặt khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật cấp tốc học phí rẻ để hy vọng sẽ giúp bạn bớt đi gánh nặng chi phí cho chuyến đi XKLĐ. Chúc các bạn thượng lộ bình an và gặp nhiều may mắn!

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0968 188 911 để nhận được những thông tin mới nhất về học phí, lớp mới và các ưu đãi dịp đầu Xuân!

Gia sư Ngoại thương chúc mọi gia đình một mùa xuân mới an khang thịnh vượng!