Luyện thi đại học là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình khi có con em bước vào độ tuổi tốt nghiệp THPT. Dẫu rằng cánh cửa Đại học không phải con đường duy nhất vào đời nhưng là một lựa chọn tốt, mang lại nhiều lợi thế cho bản thân người học và sự an tâm cho gia đình. Trong số các khối thi thì khối V là một trường hợp đặc biệt, nơi chỉ có những bạn học sinh đam mê mỹ thuật và hội họa cùng với định hướng nghề nghiệp tương đối rõ ràng. Để giúp các bạn có được sự bứt tốc mạnh mẽ trong quá trình ôn thi, chúng tôi giới thiệu dịch vụ gia sư luyện thi Đại học khối V tại nhà. 

Dịch vụ gia sư luyện thi Đại học tại Trung tâm gia sư Ngoại thương

Trước hết, Gia sư Ngoại thương trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian và sự quan tâm tới dịch vụ Gia sư tại trung tâm.

Với đội ngũ gia sư bao gồm:

 • Gia sư sinh viên từ các trường Đại học hàng đầu trong khối ngành liên quan: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.
 • Gia sư giáo viên đến từ các trung tâm luyện thi đối tác.

chúng tôi tự tin sẽ mang lại dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Kết hợp với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, mạng lưới đối tác đáng tin cậy và sự cải cách thường xuyên, trung tâm gia sư Ngoại thương sẽ là địa chỉ xứng đáng với niềm tin của Quý khách.

Các dịch vụ gia sư luyện thi khối V bạn nên quan tâm

Gia sư môn Toán

Mặc dầu môn năng khiếu chính của khối V là môn Vẽ song nếu muốn bước chân vào giảng đường Đại học, bạn không được phép lơ là những môn thi cùng khối. Môn Toán ngoài việc phản ánh kỹ năng làm Toán thì còn cho thấy khả năng tư duy logic – thứ cần thiết trong mọi ngành nghề.

Kinh nghiệm cho thấy, đa phần các bạn thi khối V có xuất phát điểm từ khối A, tức học tập trung 3 môn Toán, Lý, Hóa. Tư duy logic và kỹ năng làm Toán là điều đã quen thuộc với các bạn. Dẫu vậy, việc có gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán sẽ giúp bạn ôn luyện tập trung hơn, tránh được nhiều lỗi ôn tập.

Tùy theo số điểm bài kiểm tra trình độ đầu vào và số điểm mục tiêu mà học sinh nhắm tới, gia sư sẽ có những tư vấn cụ thể và lên lịch học cũng như báo giá tốt nhất.

Gia sư môn Lý

Trong khi môn Toán là một môn chính, được quan tâm nhiều thì môn Lý có phần bị lơ là hơn. Nhu cầu dành cho gia sư môn luyện thi môn Lý nhiều cấp bậc tại trung tâm gia sư Ngoại thương luôn rất hot. Đa phần các bạn đến với gia sư môn Lý đều ít nhiều bị hổng kiến thức căn bản, khiến cho việc ôn tập rất khó khăn.

Gia sư môn Lý tại trung tâm gia sư Ngoại thương sẽ giúp bạn tổng kết kiến thức ở mức độ phù hợp, đồng thời luyện cho bạn cách tối đa điểm số ở bài thi trắc nghiệm.

Gia sư môn Vẽ

Rất nhiều bạn học sinh đến với gia sư luyện thi Đại học môn Vẽ khi xác định thi thêm khối V bên cạnh khối thi sở trường. Mặt khác, cũng có những học sinh lớp 11 hoặc 12 cần gia sư dạy Vẽ cấp tốc sau khi được hướng nghiệp.

Việc này mang lại nhiều bất cập trong quá trình ôn luyện của cả học sinh lẫn gia sư. Vì lẽ đó, tại Gia sư Ngoại thương, chúng tôi chỉ nhận những gia sư dạy môn Vẽ có kinh nghiệm luyện thi hoặc cung cấp 1 khóa đào tạo ngắn cho các gia sư mới. Điều này nhằm đảm bảo gia sư có thể đương đầu với những khó khăn trong quá trình ôn luyện và mang lại hiệu quả thực sự cho các em học sinh.

Học phí và cam kết của Gia sư Ngoại thương

Học phí gia sư tại Gia sư Ngoại thương được xác định dựa trên:

 • Bảng học phí gia sư cơ bản.
 • Chênh lệch giữa trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của học sinh.
 • Gia sư giáo viên/ gia sư sinh viên.
 • Loại khóa học (thông thường, luyện thi, cấp tốc…)

Cam kết của Gia sư Ngoại thương:

 • Đảm bảo xây dựng phương pháp học và tư duy cho học sinh.
 • Tư vấn phương pháp tự học, tự nghiên cứu.
 • Đảm bảo sự tiến bộ về điểm số chỉ sau 1 tháng.
 • Báo cáo đầy đủ và minh bạch với phụ huynh.
 • Đổi gia sư miễn phí trong vòng 3 buổi học đầu tiên.

Trên đây là một số điều bạn cần biết về gia sư luyện thi Đại học khối V tại Gia sư Ngoại thương. Chúc bạn một kỳ thi thuận lợi!